Một ngày tất bật với bộn bề công việc, hạnh phúc giản đơn là khi một buổi chiều ngồi nhâm nhi chút chút cùng người ấy, enjoy cái cảm giác yên bình thì tuyệt cú mèo. Chẳng cầu kỳ hay tốn kém, chỉ đơn giản với món FISH&CHIPS theo công thức độc đáo của chuyên gia đã có ngay món ngon để lai rai.
Để món cá có hương vị đặc trưng, phần bột thêm giòn và xốp hơn thay vì sử dụng nước lọc thì Chef Nguyễn Mạnh Hùng sẽ dùng bia để hòa tan bột chiên.
✅ Nguyên liệu:
- Cá diêu hồng
- Bột mì
- Bột baking powder
- Muối
- Bia
- Dầu ăn
- Gia vị: Hoa tiêu, hạt thì là, muối, đường, rau mùi, hành tỏi, gừng.
✅ Thực hiện: - Ướp cá Diêu Hồng với muối hạt và tiêu
- Nhúng cá vào phần bột đã pha sẵn và chiên trên dầu sôi.
- Sử dụng khoai tây chiên ăn kèm với cá
? Tay cầm cách nhiệt, kết cấu bởi 3 lớp thép không rỉ và 1 lớp chống dính, sử dụng chảo Moven giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng và an toàn cho người sử dụng.