Tâm lý con trai khi yêu
Tâm lý

Chia sẻ về tâm lý con trai khi yêu, các bạn nữ không thể bỏ qua.

Tâm lý con trai khi yêu có đơn giản không? Không, tâm lý con trai không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu. Mỗi giai đoạn khác nhau của tình yêu, tâm lý con trai lại khác nhau, như là tâm lý con trai khi thích ai đó sẽ khác tâm lý con trai khi yêu thật lòng hay sau khi chia tay.

1. Tâm lý con trai khi thích ai đó

Tâm lý con trai khi yêu

 • Con trai sẽ không tự nhiên tốt với ai bao giờ. Nên nếu tự nhiên một chàng trai trở nên rất tốt với bạn thì có thể chàng đã thích bạn rồi đấy.
 • Khi người con gái mình thích xuất hiện, con trai sẽ có những biểu hiện để thu hút sự chú ý của nàng như hào phóng hơn bình thường; nói nhiều để thể hiện sự thông minh, thích nói về những thành tựu đáng tự hào; kể những câu chuyện hài hước gây cười,…
 • Khi con trai nhìn thấy người bạn gái mà họ thích đang thân mật với người con trai khác, dù chỉ là đơn thuần là bạn bè quàng vai bá cổ nhau, con trai cũng cảm thấy không thoải mái chút nào. Khi biết nàng đang có nhiều người theo đuổi, con trai lại càng ghen tị hơn bởi bản chất con trai, vốn không muốn phải thua bất cứ ai.

2. Tâm lý con trai khi yêu

 • Khi yêu ai đó con trai sẽ chăm chỉ thức khuya dậy sớm chỉ để nhắn tin hay gọi điện trước và sau khi ngủ cho nàng bởi khi yêu bạn, chàng sẽ tức khắc nghĩ đến bạn ngay khi mở mắt buổi sáng và trước khi đi ngủ buổi tối.
 • Khi yêu một cô gái, con trai rất thích kể về cuộc sống hàng ngày, về gia đình, bạn bè và công việc của mình với cô gái để người con gái có thể hiểu hơn về chàng trai và cũng để ghi điểm trong mắt nàng.

Tâm lý con trai khi yêu

 • Không chỉ muốn nàng hiểu hơn về mình, con trai cũng muốn hiểu hơn về nàng nên thường con trai thường luôn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện mà con gái kể và sẵn sàng  giúp nàng giải quyết các vấn đề khó khăn.
 • Khi yêu con trai rất thích nắm tay người con gái của mình. Nếu là bạn bè bình thường thì con trai chỉ cầm tay và giữ một lúc, nhưng nếu là người yêu thì con trai sẽ luôn muốn đan các ngón tay vào nhau và siêt thật chặt.
 • Khi yêu một ai đó, con trai rất ít khi hỏi quá khứ của nàng, không quan tâm đến việc nàng và bạn trai cũ yêu nhau ra sao… Bởi con trai vốn chỉ chú trọng đến hiện tại của hai người.

3. Tâm lý con trai khi yêu thật lòng

Tâm lý con trai khi yêu thật lòng

 • Khi đã yêu thật lòng, con gái chẳng cần phải lên tiếng con trai cũng có thể hiểu điều bạn đang cần từ những điều nhỏ nhất bởi họ quan tâm không chỉ vật chất mà cả đời sống tinh thần của bạn.
 • Nếu một người con trai yêu thật lòng thì sẽ luôn yêu thương và tôn trọng bạn, luôn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của bạn kể cả lúc hai người xảy ra mâu thuẫn.
 • Khi một chàng trai yêu bạn thật lòng thì chắc chắn sẽ xem mối quan hệ giữa hai bạn là chuyện nghiêm túc và sẵn sàng đề cập đến câu chuyện xa xôi của hai bạn, tất nhiên lúc này bạn sẽ luôn có mặt trong các kế hoạch tương lai của chàng.
 • Nếu bạn là một người đặc biệt đối với người con trai thì chắc chắn chàng sẽ không ngại “ra mắt” bạn với người thân và bạn bè chiến hữu của mình, lúc này người con trai muốn cả thế giới biết về sự có mặt có bạn trong cuộc đời anh ấy.
 • Khác với khi thích hoặc yêu một cô gái, cảm xúc của con trai rất mãnh liệt, mong muốn chinh phục được cô gái ấy; tuy nhiên khi thật sự yêu một người con gái, chưa chắc tình cảm của con trai đã rạo rực, bị kích động mãnh liệt như thế.

4. Tâm lý con trai sau khi chia tay

 • Sau khi đã chia tay, dù là người chủ động chia tay hay là người bị chia tay thì con trai vẫn muốn hai người sau khi chia tay sẽ có thể làm bạn bè bình thường với nhau.

Tâm lý con trai khi chia tay

 • Con gái để ý tới bạn gái của “người cũ”, trong khi con trai thích quan tâm xem người con gái sau khi rời xa mình sẽ tìm được bạn trai như thế nào. Đặc biệt, nếu sau khi chia tay hai người vẫn là bạn, con trai sẽ không ngừng phê phán bạn trai của nàng.
 • Khi con trai gặp lại “tình cũ”, thường tự mặc định rằng người con gái ấy vẫn còn tình cảm với mình, ảo tưởng rằng nàng vẫn thích và âm thầm theo dỗi cuộc sống của mình.

Tâm lý con trai khi yêu rất khác với tâm lý con gái khi yêu phải không? Với một số chia sẻ về tâm lý con trai khi yêutâm lý con trai sau khi chia tay trên đây mong rằng sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về thế giới của những chàng trai nhé. 

5 (100%) 3 votes

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *